Decal quận 9

Decal Quân 9  xin được gởi đến quý khách hàng thân mến xa gần,các nhà cung cấp vật tư nguyên liệu,các hãng sản xuất phụ tùng trang trí cùng quý bạn hàng đồng nghiệp lời chào trân trọng nhất. Nhiều năm qua Decal Quân 9 luôn hướng tới mục tiêu phát triển thành công ty mạnh nhất về lĩnh vực tem xe và hoa văn trang trí các loại . Với tính chuyên nghiệp cao,chất lượng là hàng đầu Decal Quân 9 tuyệt đối không thể nào để khách hàng phải phàn nàn về bất cứ điều gì. Quan điểm rõ ràng của Mây decal là phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Decal Quân 9 : Giới thiệu là cửa hàng chuyên thiết kế tem xe máy, motor các loại. Với phương châm thiết kế và sáng tạo ra những mẫu xe độc và mới lạ thể hiện cá tính riêng của bạn. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu xe exciter 135-150cc mới hằng ngày trên decalquan9.com

   

1/ Tem in: Thi công nhanh chóng từ 2-3 tiếng với chi phí rất hợp lí cho ra những bộ tem bắt mắt với thẫm mĩ cao, bảo vệ lớp sơn zin. Điểm yếu của tem in là không thể phối hợp nhiều chất liệu lên trên bộ tem và làm hạn chế sự sang tạo về chất liệu.

🏁 Decal Quân 9: Thiết kế chuyên nghiệp đến từ các lò độ tem nổi tiếng Sài Gòn, đảm bảo đem đến những thiết kế độc đáo và thẩm mỹ cao nhất.
🏁 Decal Quân 9 Bảo hành tem và kĩ thuật dán vĩnh viễn.
🏁 Decal Quân 9: Mực in solvent ES3 giúp màu in có chất lượng vượt trội, bảo vệ mực in trước ánh sáng mặt trời, nắng gắt từ 3-5 năm.
🏠 Địa chỉ: 663 Lê Văn Việt – P Tân Phú – Quận 9 -TP Hồ Chí Minh
 Điện thoại: 0966 418 479
🌎 Web: decalquan9com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 782 86 59